2015-11-26 13:40:53
  ด้วย วิทยาลัยนานาชาติ ได้รับการอนุมัติโครงการนำร่องการวิจัยร่วมข้ามประเทศรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
จากมหาวิทยาลัยฯ จำนวน 3 โครงการ อันประกอบด้วย
1. โครงการแลกเปลี่ยนศาสตราจารย์อาคันตุกะ (Inbound Visiting Professor)
2. โครงการแลกเปลี่ยนศาสตราจารย์อาคันตุกะ (Outbound Visiting Professor) และ
3. โครงการวิจัยร่วม (Co-Research)

โดยขอประชาสัมพันธ์การสมัครทุนภายใต้โครงการนำร่องการวิจัยร่วมข้ามประเทศรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
(ASEAN+3 Cross Border Research) ให้กับอาจารย์/ภาควิชา/สาขาวิชา/หลักสูตรที่สนใจเพื่อสมัครขอรับทุนดังกล่าว
โดยกรอกรายละเอียดขอรับทุนตามเอกสารแนบดังนี้
1. เกณฑ์ Exchange Professor และ Co-Research
2. Application Form for Outbound Visiting Professor Grant
3. Application Form for Inbound Visiting Professor Grant
4. Application Form for Co-Research Grant

ทั้งนี้ คณาจารย์ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารใบสมัครได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานคณะฯ
และส่งให้หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 9 ธันวาคม 2558
เพื่อที่จะได้ส่งให้ทางวิทยาลัยนานาชาติดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

รายละเอียดดังแนบ

หน่วยวิเทสสัมพันธ์
โทร.053-948281
1034_เกณฑ์ Visiting Professor และ Co_Research.doc
1034_Application Form for Co-Research Grant.doc
1034_Application Form for Inbound Visiting Professor.doc
1034_Application Form for Outbound Visiting.doc