ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ การพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 5
2015-11-26 14:42:19
  ด้วย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยขอนแก่นกำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ
การพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืนมหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 5
“อนาคตของการพัฒนาชุมชนสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืนในประชาคมอาเซียน”
ในระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2558
ณ โรงแรมเซ็นทารา แอนด์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ ขอนแก่น

วัตถุประสงค์ของการจัดการประชุมครั้งนี้ เพื่อเผยแพร่ ส่งเสริม ผลงานวิชาการทางด้านพัฒนาชุมชน
ที่สอดคล้องนโยบายและยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน และเพื่อระดมความคิดเห็น
เกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนาสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน ของชุมชนในกระแสอาเซียน
รวมทั้งการพัฒนาอื่นที่จำเป็นของนักวิจัยและนักวิชาการทั้งในและต่างประเทศ

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://cscd2015.kku.ac.th/
และสมัครลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมได้โดยตรง ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2558

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ โทร.053-948281
1036_CSCD_02_xl.jpg