ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร เรื่อง ผู้ที่ผ่านเข้ารอบที่ 2 การประกวดอาหารพื้นบ้านล้านนา ประจำปี 2561
2018-06-26 12:06:41
  ตามที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดให้มีกิจกรรมการประกวดอาหารพื้นบ้านล้านนา ประจำปี 2561 โดยมีวัตถุดิบหลักคือผักเชียงดา บัดนี้ ผลการคัดเลือกรอบที่ 1 ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ทางคณะฯ จึงขอประกาศผลผู้ที่ผ่านเข้ารอบที่ 2 ตามประกาศดังแนบ โดยจะต้องมาสาธิตการปรุงอาหารนำเสนอต่อคณะกรรมการในวันที่ 27 มิถุนายน 2561 รายละเอียดตามประำกาศดังแนบ
ไฟล์แนบ :
2293_ผลงานผ่านเข้ารอบที่ 2.pdf