|
|
|
รายชื่อผลงานที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ การประกวดอาหารพื้นบ้านล้านนา ประจำปี 2561
2018-06-28 13:39:09 |
|
ตามที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดประกวดอาหารพื้นบ้านล้านนา ประจำปี 2561 โดยมีวัตถุดิบหลักคือ ผักเชียงดา และแบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภท คือ อาหารในสไตล์ฟิวชั่น(Fusion Food) และอาหารล้านนาแบบดั้งเดิม (Traditional Lanna Cuisine) มีการแข่งขั้นทั้งหมด 3 รอบ โดยดำเนินการแข่งขันมาในรอบที่ 2 เป็นการสาธิตการปรุงอาหารและนำเสนอต่อคณะกรรมการประกวดอาหารพื้นบ้านล้านนา ประจำปี 2561 ซึ่งมีมติเห็นชอบให้ผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดผ่าน
เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ทั้งหมดดังนี้
อาหารในสไตล์ฟิวชั่น(Fusion Food)
1. ข้าวซอยปิงดารา
2. ลูกครึ่งล้านนา
3. เชียงดาโรล
4. สปาเก็ตตี้ข้าวสอย
5. อุ๊ยคำ เมี่ยงเชียงดา
อาหารล้านนาแบบดั้งเดิม (Traditional Lanna Cuisine) จำนวน 3 เมนูดังนี้
1. ยอมรกต
2. แกงผักเชียงดา
ทังนี้ ให้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมดนำเสนอผลงานให้กับคณะกรรมการตัดสินในรอบ
ชิงชนะเลิศ การประกวดอาหารพื้นบ้านล้านนา ประจำปี 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ
7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2561
|
|
|
|
|
ไฟล์แนบ :
2298_ผลการประกวดสู่รอบชิงชนะเลิศ..pdf
|
| |
|
|