โครงการ "Japan-Yoshinoya Experience and Study Program"
2019-10-01 15:26:49
  ด้วย Yoshinoya Holdings Co. Ltd. ประชาสัมพันธ์โครงการ "Japan-Yoshinoya Experience
and Study Program" รับนักศึกษาระดับ ป. ตรี ชั้นปีที่ 3 หรือชั้นปีที่ 4 จำนวน 1 คน เข้าร่วมโครงการฝึกงาน
ที่ Yoshinoya's farm ประเทศญี่ปุ่น โดยมีระยะเวลาการดำเนินโครงการ 11 วัน ระหว่างวันที่
23 ม.ค. - 2 ก.พ. 2563

ทั้งนี้ Yoshinoya จะสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับชั้นประหยัด ที่พัก (ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ อาทิค่าซักรีด
ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ) ค่าเดินทางภายในประเทศญี่ปุ่น ค่าประกันอุบัติเหตุ และค่าอุปกรณ์สำหรับใช้ในการฝึกงาน
แต่นศ. ที่เข้าร่วมโครงการต้องรับผิดชอบค่าจัดทำหนังสือเดินทาง ค่าประกันสุขภาพ ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ด้วยตนเอง (รายละเอียดดังแนบ)

นศ. ที่สนใจสมัครร่วมโครงการต้องมีความสนใจในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร มีความตั้งใจที่จะเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่น
และมีความสนใจเข้าทำงานกับบริษัท Yoshinoya (หากมีทักษะการพูดคุยสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้จะได้รับการพิจารณา
เป็นพิเศษ) นศ. ต้องมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดี มีน้ำใจไมตรี รวมทั้งสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดระยะเวลา
การดำเนินโครงการ

นักศึกษาที่สนใจสมัครร่วมโครงการสามารถส่งเอกสาร ดังนี้

1) ใบสมัคร (ตามฟอร์มดังแนบพร้อมกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว)
2) Registration Form (ตามฟอร์มดังแนบพร้อมกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว)
3) จดหมายรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา (ฉบับภาษาอังกฤษ)
4) จดหมายรับรองความเป็นนักศึกษา (ฉบับภาษาอังกฤษ)
5) สำเนาหนังสือเดินทาง (พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง)
6) เรียงความ (English essay) แนะนำตนเอง / วัตถุประสงค์ในการเข้าร่วมโครงการและสิ่งที่คาดว่าจะได้รับ
หลังเสร็จสิ้นโครงการ

ผ่านหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562

กำหนดสอบคัดเลือกโดยวิธีการสัมภาษณ์ (เป็นภาษาอังกฤษ) ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 9.00 น.
เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 2 สำนักงานคณะฯ

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
053-948-281
2946_Offer letter and attachment document_CMU.pdf
2946_Registration Form.docx
2946_ใบสมัครโครงการ Japan-Yoshinoya Experience and Study Program.docx