โครงการ Double Degree Program ๒๐๒๐ for Master Degree students at Kagawa University, Japan
2020-04-20 11:40:51
  ด้วย Kagawa University ประชาสัมพันธ์นักศึกษาระดับปริญญาโทสมัครทุน Double Degree Program
for Master Degree ๒๐๒๐ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และ Kagawa University
จำนวนไม่เกิน ๓ คน โดยนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าลงทะเบียน
และค่าธรรมเนียมในการสมัครรวมถึงประกันอุบัติเหตุวงเงิน ๑,๓๔๐ เยนต่อปี ทั้งนี้ นักศึกษาผู้สนใจสมัครขอรับทุน
ให้เตรียมเอกสารประกอบการรับสมัครตามที่ระบุไว้ในคู่มือการสมัคร (Application Guidebook) และกรอกใบสมัคร
ส่งยังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ตามรายละเอียดดังแนบ

นักศึกษาที่ร่วมโครงการ จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้
๑. ถือสัญชาติไทย
๒. เป็นนักศึกษาระดับปริญญาโท
เอกสารประกอบการรับสมัคร (แนบต้นฉบับ ๑ ชุด สำเนา ๑ ชุด พร้อมแปลงเอกสารเป็นไฟล์ .pdf)
๑. ใบสมัครพร้อมติดรูปถ่ายหน้าตรง (ไม่สวมหมวกหรือผ้าบนศีรษะ) ขนาด ๓ x ๔ ซม.
๒. ประวัติส่วนตัว (Curriculum Vitae)
๓. สำเนาผลการสอบภาษาอังกฤษ (TOEFL, TOEIC หรือ IELTS)
๔. หนังสือรับรองการจบการศึกษาระดับปริญญาตรี (ฉบับภาษาอังกฤษ)
๕. Transcript ฉบับภาษาอังกฤษ
๖. หนังสือรับรองการเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ฉบับภาษาอังกฤษ)
๗. หนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษาถึง President of Kagawa University (ฉบับภาษาอังกฤษ)
๘. ภาพรวม / เนื้อหาคร่าวๆอธิบายหัวข้อและแผนการทำวิทยานิพนธ์
๙. รายการ /รายละเอียดผลงานตีพิมพ์ทางวิชาการ (เป็นเอกสารแนบประกอบต่างหากจากงานวิจัย)
หากมีการจดสิทธิบัตร ให้แนบสำเนาสิทธิบัตรและบทคัดย่อ (ไม่เกิน ๑๕๐ คำ)
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
๑. นักศึกษากรอกใบสมัครดังแนบ (พิมพ์) พร้อมแนบเอกสารประกอบการสมัครส่งหน่วยวิเทศสัมพันธ์
ภายในวันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๓
๒. กำหนดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมระหว่างวันที่ ๑๐ – ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓
เวลา ๑๐.๐๐ น. ทาง internet

หน่วยวิเทศสัมพีันธ์
053-948-281
3156_(CMU Applicants)2020 Application Guidebook_Final.pdf
3156_(CMU Applicants)2020 Application form_Final.docx