ขอเชิญชวนร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อมอบให้กับนักเรียนโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร
2014-11-20 11:32:08
  ด้วยคณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน คณะอุตสาหกรรมเกษตรทุกท่าน ร่วมบริจาคสิ่งของที่ไม่ได้ใช้หรือตามที่ท่านจะเห็นสมควร เช่น เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อุปกรณ์กีฬา หนังสือ คอมพิวเตอร์เก่า (ไม่จำกัด spec) เป็นต้น ทั้งนี้คณะอุตสาหกรรมเกษตรจะนำไปบริจาคให้กับนักเรียนบนดอยในถิ่นทุรกันดาร โรงเรียนแม่ลานคำ ตำบลสะเมิงใต้ อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ ๒๐-๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๗ ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือชุมชนขาดแคลนและโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร คณะฯ จึงขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน และนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรทุกท่าน ร่วมบริจาคสิ่งของที่ไม่ได้ใช้หรือตามที่ท่านจะเห็นสมควร โดยท่านสามารถส่งรวบรวม ได้ที่งานบริหารทั่วไป ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปถึงวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๗
525_ขอเชิญร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อมอบให้กับนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร.pdf