ประชาสัมพันธ์โครงการภาษาอังกฤษ "English Language Academy"
2015-03-26 16:43:33
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ได้รับแจ้งเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย
ซึ่งโครงการดังกล่าวข้างต้นเป็นของ English Language Academy, The University of Auckland, New Zealand
โดยทางหน่วยวิเทศสัมพันธ์เห็นว่าโครงการดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเองให้ดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ นักศึกษาผู้สนใจสามารถเข้าเว็บไซต์เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ela.aukland.ac.nz
(รายละเอียดดังเอกสารแนบ)
หรือติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานคณะฯ

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
053-948-281
685_6.ประชาสัมพันธ์โปรแกรมภาษาอังกฤษ English Language Academy.pdf