ขอประชาสัมพันธ์ ทุนการศึกษา The International Graduate Program 2014
2014-01-11 16:28:40
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ขอประชาสัมพันธ์ ทุนการศึกษา The International Graduate Program TIGP
ประจำปีการศึกษา 2014 ซึ่งจะมอบทุนแบบไม่เต็มจำนวน ให้กับนักศึกษาทั้งในและต่างประเทศ
ดังมีรายละเอียดตามเอกสารประชาสัมพันธ์ ดังแนบ

โปรแกรมทุนบัณฑิตศึกษานานาชาติประเทศไต้หวัน เป็นโปรแกรมระดับปริญญาเอก
เริ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2002 โดยได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไต้หวัน
ในปีการศึกษานี้ ทางสถาบันการศึกษา Academia Sinica เปิดหลักสูตรปริญญาเอกแบบชั้นสูง
(inter-disciplinary Ph.D. Programs) 12 สาขาวิชาโดยจะเป็นสาขาที่เกี่ยวกับธรรมชาติ
และวิทยาศาสตร์กายภาพ และภาษากับการคำนวณ โปรแกรมที่เปิดขึ้นนี้จะใช้ภาษาอังกฤษระหว่างการเรียนการสอน
รวมไปถึงงานวิจัยสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระหว่างทำงานวิจัยที่
Academia Sinaca และมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ

ผู้ผ่านการได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการ จะได้รับทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายประจำเดือน
เป็นจำนวนเงิน ประมาณ 1,000 เหรียญสหรัฐ
ผู้สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครพร้อมติดต่อได้โดยตรง
ได้ที่ http://tigp.sinica.edu.tw/applying.html ทั้งนี้มีกำหนดหมดเขตรับสมัคร
ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2557

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
ไฟล์แนบ :
153_TIGP 2014 - Publicizing letter.pdf
153_TIGP 2014 Introduction.pdf