ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา โครงการ Erasmus Lotus-Unlimited 2014
2014-01-17 14:17:30
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์ทุน Erasmus Lotus-Unlimited 2014
ซึ่งเป็นโครงการแลกเปลี่ยนการศึกษาที่ให้ทุนกับมหาวิทยาลัยในประเทศไทย
โดยจะจัดสรรทุนสนับสนุน ครอบคลุมค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับการเดินทาง ค่าใช้จ่ายรายเดือน ค่าประกันชีวิต ฯลฯ
เพื่อดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยภาคีในสหภาพยุโรป
แบ่งเป็นจำนวน 4 ทุน
1. สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท เพื่อมีโครงการศึกษาแลกเปลี่ยน 10 เดือน จำนวน 1 ทุน
2. สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท เพื่อมีโครงการกิจกรรมศึกษาแลกเปลี่ยน 22 เดือน จำนวน 1 ทุน
3. สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก เพื่อมีโครงการกิจกรรมศึกษาแลกเปลี่ยน 10 เดือน จำนวน 1 ทุน
4. ทุนสนับสนุนสำหรับบุคลากร เพื่อมีโครงการกิจกรรมศึกษาแลกเปลี่ยน 1 เดือน จำนวน 1 ทุน
ดังมีรายละเอียดโครงการ และหลักเกณฑ์การรับสมัครตามเอกสารดังแนบ

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครออนไลน์ได้ที่
http://www.lotus.ugent.be/index.asp และสามารถโทรติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่
งานบริหารงานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
หมายเลขติดต่อ 053-941808
ทั้งนี้ โปรดจัดทำเอกสารประกอบการสมัครเข้าร่วมโครงการ และส่งสำเนาหลักฐานการสมัครที่
อีเมล์ ird.camt@gmail.com และ iragrcmu@gmail.com
มีกำหนดรับสมัครภายใน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
ไฟล์แนบ :
156_ขอประชาสัมพันธ์ทุนแลกเปลี่ยน ERASMUS Lotus - Unlimited.PDF