ประชาสัมพันธ์ AUN-KU Student Mobility Program toward Human Security Development
2014-01-17 15:08:25
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์
ให้แก่นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ Single-Degree Programme under Joint Supervision
ซึ่งเป็นโครงการที่เสนอทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท ให้กับนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยภายใต้สมาชิก
ASEAN University y Network เพื่อศึกษาวิจัย และทำวิทยานิพนธ์ภายใต้การดูแลของอาจารย์ที่ปรึกษาจาก
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Kyoto University ใน 3 สาขาวิชา ดังนี้
1. Food and Water Resources
2. Environment and Energy
3. Public Health

นักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางทั้งในและระหว่างประเทศ ค่าที่พัก
รวมทั้งจะได้รับการยกเว้น ค่าลงทะเบียน และค่าธรรมเนียม หากมีการระบุเกี่ยวกับ การยกเว้นค่าลงทะเบียน
ว่าด้วยการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบันระบุไว้

นักศึกษาผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ
และจัดทำเอกสารการสมัคร และเอกสารที่เกี่ยวข้องจัดส่งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์
ภายในวันที่ 31 มกราคม 2557 เพื่อให้คณะฯ พิจารณาเสนอชื่อและเอกสารการสมัครไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ต่อไป

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
158_AUN - KU Single -Degree Programme under Joint supervision.PDF