ประชาสัมพันธ์โครงการ The International Summer School 2014 ณ Nong Lam University เมืองโฮจิมินท์ ประเทศเวียดนาม
2014-01-17 18:02:18
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการ
The International Summer School 2014 on Environmental management and social impact assessment
ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพ้นธ์ – 23 มีนาคม 2557
ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

โครงการนี้เปิดโอกาสให้ นักศึกษาทั้งในระดับอุดมศึกษา และบัณฑิตศึกษา ได้ร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมการศึกษา ทำวิจัย บรรยายพิเศษ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมัน
และมีกิจกรรมทัศนศึกษา นักศึกษาผู้มีคุณสมบัติเหมาะสม และได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการจะได้รับแจ้ง
เกี่ยวกับผลการพิจารณาทุนสนับสนุนค่าใช้ในการเดินทาง และค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ ฯเป็นรายบุคคล
ซึ่งสนับสนุนโดย องค์กร Deutscher Akademischer Austauschdienst German Academic Exchange Service (DAAD)

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสมัครได้ที่
และโปรดจัดทำเอกสารประกอบการสมัครเข้าร่วมโครงการ และส่งสำเนาหลักฐานการสมัครได้โดยตรงที่
หน่วยวิเทศสัมพันธ์ เพื่อให้คณะฯพิจารณาเสนอชื่อ และจัดส่งเอกสารการสมัครไปยังแหล่งทุนต่อไป
ทั้งนี้มีกำหนดส่งเอกสารการสมัครภายใน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
160_Brochure Summer School 2014.pdf
160_APPLICATION FORM.docx