ประชาสัมพันธ์ โครงการทุน UMAP Super Short-term Student Exchange Program ภาย ใต้ USCO: Program C
2014-01-24 12:49:28
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์ โครงการ UMAP Student Connection Online (USCO) 1/2014
ซึ่งเป็นระบบฐานข้อมูลหลักสูตรบนเว็บไซต์ที่สนับสนุนและประชาสัมพันธ์หลักสูตรจากมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารโครงการ ในการรับสมัคร นักศึกษาแลกเปลี่ยนเข้าร่วมโครงการระบบออนไลน์
การเข้าร่วมโครงการมี 3 รูปแบบ คือ
1. UMAP Multilateral Student Exchange Program (UME – Program A)
2. UMAP Bilateral Student Exchange Program (UMB – Program B)
3. UMAP Special Course (USC – Program C)
ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

สำหรับโครงการทุน UMAP Super Short-term Student Exchange Program ภาย ใต้ USCO: Program
ซึ่งหลักสูตรระยะสั้นของสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับทุนสนับสนุนเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย
ให้แก่นักศึกษาที่เดินทางมาเข้าร่วมหลักสูตรระยะสั้น ของสถาบัน จำนวน 800 เหรียญสหรัฐต่อคน
ไม่เกินจำนวน 10 ทุนต่อมหาวิทยาลัย
สำหรับนักศึกษาที่สนใจจะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว สามารถติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยตรง
ที่กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย ภายในวันที่ 10 มีนาคม 2557 (ในวันและเวลาราชการ)
หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
164_ประกาศโครงการ UMAP Student Connection Online.PDF