2014-01-28 13:33:16
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ขอประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา FUSION (Featured Europe and South Asia Mobility Network)
ประจำปีการศึกษา 2557 ซึ่งเป็นโครงการแลกเปลี่ยนการศึกษาที่ให้ทุนสำหรับมหาวิทยาลัยพันธมิตรในภูมิภาคเอเชีย
สำหรับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ในกลุ่ม Cohort 1 ได้รับการจัดสรรทุน จำนวน 56 ทุน
โดยผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับทุนการศึกษาสนับสนุนค่าตั๋วเดินทางไป-กลับ ค่าประกันชีวิต
ค่าใช้จ่ายในการทำวิจัย ณ ต่างประเทศ และค่าใช้จ่ายรายเดือน ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

ประเภททุนการศึกษา
1.ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 14 ทุน
  มีระยะเวลาการศึกษาเป็นเวลา 10 เดือน และมีสิทธิ์ได้รับค่าใช้จ่ายรายเดือนและค่าใช้จ่ายในการทำวิจัย
เป็นเงินจำนวน 1000 ยูโร
2.ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท จำนวน 12 ทุน
  มีระยะเวลาการศึกษา เป็นเวลา 10 เดือน และมีสิทธิ์ได้รับค่าใช้จ่ายรายเดือนและค่าใช้จ่ายในการทำวิจัย
เป็นเงินจำนวน 1000 ยูโร
3.ทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก จำนวน 15 ทุน
  มีระยะเวลาการศึกษา เป็นเวลา 27 เดือน และมีสิทธิ์ได้รับค่าใช้จ่ายรายเดือนและค่าใช้จ่ายในการทำวิจัย
เป็นเงินจำนวน 1500 ยูโร
4.ทุนการศึกษาระดับหลังปริญญาเอก จำนวน 3 ทุน
  มีระยะเวลาการศึกษา เป็นเวลา 6 – 10 เดือน และมีสิทธิ์ได้รับค่าใช้จ่ายรายเดือนและค่าใช้จ่ายในการทำวิจัย
เป็นเงินจำนวน 1800 ยูโร
5.ทุนสนับสนุนสำหรับบุคลากร จำนวน 10 ทุน
  เพื่อแลกเปลี่ยนการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยภาคีในสหภาพยุโรป เป็นเวลา 1 เดือน
และจะได้รับทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายระหว่างเข้าร่วมโครงการ เป็นเงินจำนวน 2,500 ยูโร

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครทุนผ่านช่องทางออนไลน์ ได้โดยตรงที่
www.fusion-edu-apply.org/index.php/user หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่อีเมล์ ird.camt@gmail.com
ทั้งนี้มีกำหนดหมดเขตการสมัครออนไลน์ ภายในวันที่ 1 มีนาคม 2557

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
165_ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ทุน FUSION.PDF