2014-02-13 11:46:37
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์ และเชิญชวนนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม
สมัครชิงทุนการศึกษา China-AUN Scholarship 2014/2015 ซึ่งเป็นทุนการศึกษาเต็มจำนวน
สำหรับโปรแกรมการศึกษาในระดับปริญญาโท-เอก ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ
นักศึกษาไม่จำเป็นต้องมีทักษะทางภาษาจีน แต่จะต้องศึกษาภาษาจีนก่อนเข้าสู่โปรแกรมหลักเป็นระยะเวลา 1 ปี
และต้องสามารถสอบผ่านผลการวัดระดับภาษาจีน
โดยการศึกษาปรับพื้นฐานทางภาษานี้เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนทุน

คุณสมบัติอื่นๆ ของผู้สมัคร
-มีสุขภาพดี และระหว่างสมัครไม่เป็นนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ในจีน หรือจบจากมหาวิทยาลัยในจีนมากกว่า 1 ปี
-ระหว่างสมัครเรียนระดับปริญญาโท ต้องอายุไม่เกิน 35 ปี
-ระหว่างสมัครเรียนระดับปริญญาเอก ต้องอายุไม่เกิน 40 ปี

ทุนการศึกษาที่จะได้รับเมื่อเข้าร่วมโครงการ
1. การยกเว้นค่าลงทะเบียน ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าใช้จ่ายในการทำการทดลองทางปฏิบัติการ ค่าหนังสือ
2. การยกเว้นค่าใช้จ่ายหอพัก ในกรณีเข้าพักในหอพักของมหาวิทยาลัย
3. ค่าเบี้ยเลี้ยงรายเดือน
4. ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการดำเนินการเกี่ยวกับที่พัก
5. ค่าประกันชีวิต ค่าตรวจสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาล
6. สามารถเบิกค่าเดินทาง ทั้งใน และระหว่างประเทศได้ 1 ครั้ง
นักศึกษาผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสมัครได้ที่
www.csc.edu.cn/laihua หรือ www.campuschina.org ทั้งนี้โปรดจัดทำเอกสารการสมัคร และจัดส่งมาที่
หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 18 เมษายน 2557 เพื่อให้คณะพิจารณาเสนอชื่อไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ต่อไป

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
182_China -Aun Scholarship 2014-2015.PDF