ขยายเวลารับสมัคร โครงการ AUN-KU Student Mobility Program toward Human Security Development
2014-02-20 16:20:00
  ตามที่ หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ได้ประชาสัมพันธ์ AUN-KU Student Mobility Program
toward Human Security Development ภายใต้ โครงการ Single-Degree Programme under Joint Supervision
ซึ่งเป็นโครงการที่เสนอทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท ให้กับนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยภายใต้สมาชิก
ASEAN University Network เพื่อศึกษาวิจัย และทำวิทยานิพนธ์ภายใต้การดูแลของอาจารย์ที่ปรึกษาจาก
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Kyoto University ความทราบแล้วนั้น

บัดนี้ ASEAN University Network (AUN) ได้ประกาศขยายระยะเวลาการรับใบสมัครเข้าร่วมโครงการ
ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 และสามารถส่งผลการทดสอบภาษาอังกฤษย้อนหลังได้จนถึงวันที่ 10 มีนาคม 2557
ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

นักศึกษาผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์ของกองวิเทศสัมพันธ์ http://inter.oop.cmu.ac.th
และโปรดจัดทำเอกสารประกอบการสมัคร จัดส่งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ โดยด่วน
เพื่อคณะจะพิจารณา และเสนอชื่อไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ ต่อไป
ทั้งนี้มีกำหนดหมดเขตส่งเอกสาร วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
188_AUN-KU Single-Degree Programme under Joint supervision.PDF
188_AUN - KU Single -Degree Programme under Joint supervision.PDF