ประชาสัมพันธ์โครงการ Program for Academic Exchange (PAX) ณ National Chung Hsing University
2014-02-26 16:24:14
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์ และเฃิญชวนให้นักศึกษาผู้สนใจ และมีคุณสมบัติเหมาะสม
สมัครเข้าร่วมโครงการ Program for Academic Exchange (PAX) ซึ่งจะเปิดรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม
ให้ไปศึกษา ณ National Chung Hsing University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ
โดยนักศึกษาผู้ได้รับการคัดเลือก จะมีได้รับสิทธิ์ ดังนี้
1. เข้าพักในหอพักของมหาวิทยาลัย โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม
2. ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา
3. ได้รับค่าใช้จ่ายประจำเดือน เดือนละ NTD$6000 หรือเทียบเท่ากับ USD$ 242

นักศึกษาผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม สมัครออนไลน์และดาวน์โหลดเอกสารได้ที่
http:// www.oia.nchu.edu.tw/index_en
และโปรดจัดส่งใบสมัคร และเอกสารที่เกี่ยวข้องมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ภายในกำหนด วันที่ 28 มีนาคม 2557
เพื่อให้คณะพิจารณา และเสนอชื่อนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 1 รายจากคณะอุตสาหกรรมเกษตร
ไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ เพื่อดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาให้สมัครเข้าร่วมโครงการต่อไป

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
193_Program for Academic Exchange( PAX) National Chung Hsing University.PDF