2014-02-27 09:17:42
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการ Sophia AIMS Program (SAIMS) 2014
โดย Sophia University, Japan ซึ่งจะเปิดรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน เพื่อเข้าร่วมโครงการ โดยเน้นการศึกษา
ด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ สังคมศาสตร์ และมนุษยศาสตร์ นักศึกษาที่จะเข้าร่วมโครงการจะลงทะเบียน
เป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ Center of Global Discovery, Sophia University
และเข้าร่วมโครงการ เป็นเวลา 1 ภาคการศึกษา โดยจะได้รับหน่วยกิต
เพื่อสามารถถ่ายโอน ณ มหาวิทยาลัยต้นสังกัด

นอกจากนี้ นักศึกษาจะได้เข้าร่วมงานสัมมนาที่จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม ปี 2014
สำหรับการเข้าร่วมโครงการดังกล่าว นักศึกษาจะได้รับการจัดสรรที่พัก ณ Sophia Soshigaya House
และมีสิทธิ์ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
ตามเงื่อนไขที่ระบุในข้อตกลงความร่วมทางวิชาการระหว่างสถาบัน มีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

นักศึกษาผู้สนใจสามารถติดต่อสมัครทางออนไลน์ได้โดยตรง และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ทั้งนี้ มีกำหนดเปิดรับสมัคร ระหว่าง เดือนมีนาคม – กลางเดือนเมษายน 2557

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
195_Sophia AIMS Program (SAIMS).PDF