ประชาสัมพันธ์ TF LEaRN Programme ณ National University of Singapore ประจำปีการศึกษา 2557/58
2014-03-11 13:05:59
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา
National University of Singapore (NUS) ประเทศสิงคโปร์ เสนอมอบทุนสนับสนุนนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการ
The Temasek Foundation Leadership Enrichment and Regional Networking Programme
(TF LEaRN Programme) ระหว่างเดือนสิงหาคม – ธันวาคม 2557
โดยจะได้รับทุนสนับสนุนการเข้าร่วมโครงการคนละ 6,500 เหรียญสิงคโปร์
เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สร้างเครือข่าย เรียนรู้วัฒนธรรม สร้างเสริมทักษะความเป็นผู้นำ
และร่วมกิจกรรมบริการชุมชนโดยผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่สองขึ้นไป
มีทักษะภาษาอังกฤษดี มีความสนใจด้านกิจกรรมบริการชุมชน
และเป็นนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี มีคะแนนเฉลี่ยสะสม (GPA) ไม่ต่ำกว่า 3.25 มีเกรดวิชาภาษาอังกฤษไม่ต่ำกว่า B
ทั้งนี้ นักศึกษาที่มีผลคะแนนสอบ TOEFL หรือ IETLS แนบมาด้วยจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

นักศึกษาผู้สนใจ และมีคุณสมบัติตรงตามที่ NUS กำหนด สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม
ได้ที่เวปไซต์ของกองวิเทศสัมพันธ์ http://inter.oop.cmu.ac.th
และจัดทำเอกสารประกอบการสมัคร พร้อมแนบ Transcript ฉบับจริงที่ออกโดยงานทะเบียนฯ 1 ฉบับ
จัดส่งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 13 มีนาคม 2557
เพื่อให้คณะฯ พิจารณาเสนอชื่อผู้มีคุณสมบัติเหมาะสม ไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ ต่อไป

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
204_TF LEaRN Programme @ National University of Singapore 2014-15.PDF