ประชาสัมพันธ์โครงการ The Scholarships for Korean Studies Summer Programณ Hankuk University of Foreign Studies, Korea
2014-03-13 16:38:57
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการ The Scholarships for Korean Studies Summer Program
ณ Hankuk University of Foreign Studies, Korea สำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิก AUN
เพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ เป็นระยะเวลา 1 เดือน ระหว่างช่วงกลางเดือนกรกฎาคม ถึงกลางเดือนสิงหาคม
โดยนักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ด้วยตนเองทั้งนี้ นักศึกษาจะต้องมีคุณสมบัติเหมาะสม
มีเกรดสะสม ในระดับ B ขึ้นไป และต้องแสดงผลการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัย
หรือ เทียบเท่า ผลการทดสอบ TOEFL ซึ่งได้คะแนนเกิน 71 คะแนน

นักศึกษาผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่
http://summer.hufs.ac.kr ทั้งนี้ โปรดจัดทำเอกสารประกอบการสมัคร จัดส่งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์
ภายในวันที่ 21 มีนาคม 2557เพื่อให้คณะพิจารณาเสนอชื่อ และส่งเอกสารการสมัคร ไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ต่อไป

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
210_Summer Program offered by Hankuk University of Foreign Studies.PDF