ประชาสัมพันธ์ ทุนการศึกษาต่อ AUN-KU Joint Supervision Single Master Degree Program 2014-15
2014-04-22 17:18:37
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์ ทุนการศึกษาต่อ
AUN-KU Joint Supervision Single Master Degree Program2014-15
ซึ่งเป็นโปรแกรมการศึกษาสำหรับ นักศึกษาในระดับปริญญาโท ของสถาบันการศึกษาภายใต้สมาชิก AUN
เพื่อเปิดโอกาสให้ดำเนินการวิจัยภายใต้การดูแลร่วมกันของอาจารย์จากมหาวิทยาลัยต้นสังกัด
และมหาวิทยาลัยเกียวโต ในสาขาที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ Food and Water Resources, Environment and Energy
และ Public Health โดยมีระยะเวลาการศึกษาวิจัยในเดือน มกราคม – เดือน มีนาคม 2558
โดยมีกำหนดหมดเขตการรับสมัคร ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2557
นักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ สามารถขอรับทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายรายเดือน
สนับสนุนโดย Kyoto University สำหรับนักศึกษาที่อยู่ในสถานะ “special research student”
หรือทุนสนับสนุนจาก The Japan Student Services Organization และสามารถขอรับการพิจารณา
ขอยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ขึ้นอยู่กับข้อตกลาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน
แต่นักศึกษาจะต้องรับผิดชอบค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ และค่าที่พัก ในการเข้าร่วมโครงการ ฯ
ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hsd.cpier.kyoto-u.ac.jp/en/index.html
ทั้งนี้ โปรดจัดทำเอกสารประกอบการสมัคร จัดส่งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์
ภายในวันที่ 18 กรกฎาคม 2557 เพื่อให้คณะพิจารณา และจัดส่งเอกสารการสมัคร ไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ต่อไป

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
289_singledegreeinformation.pdf
289_the Joint Supervision Single Master degree Program 2014-15.PDF