ประชาสัมพันธ์ โครงการศึกษาภาคฤดูร้อน2014 TCUS International Summer School at National Sun Yat-sen University, Taiwan
2014-04-22 17:24:26
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ โครงการศึกษาภาคฤดูร้อน
ซึ่งจะมีกำหนดการเข้าร่วมโครงการระหว่างวันที่ 3 – 28 กรกฎาคม 2557 ณ เมือง Kaohsiung
โดยหลักสูตรจะประกอบไปด้วยการศึกษาในรายวิชาทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาจีน
และมีกิจกรรมการทัศนศึกษานอกสถานที่ โดยมหาวิทยาลัยสามารถเสนอชื่อนักศึกษาเพื่อเข้ารับการคัดเลือก
ให้เข้าร่วมโครงการ ทั้งหมดจำนวน 4 ราย และนักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือก 2 อันดับแรก จะได้รับการยกเว้น
ค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมโครงการ เต็มจำนวน
สำหรับนักศึกษาอีก 2 ราย จะได้รับส่วนลด ในการชำระค่าธรรมเนียม
ในอัตราร้อยละ 50 ทั้งนี้ นักศึกษาจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ด้วยตนเอง
ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

นักศึกษาผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่
ทั้งนี้ โปรดจัดทำเอกสารประกอบการสมัคร จัดส่งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์
ภายในวันที่ 16 พฤษภาคม 2557 เพื่อทางคณะ ฯ จะพิจารณา
และจัดส่งเอกสารการสมัคร ไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ต่อไป

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
ไฟล์แนบ :
290_Invitation for 2014 TCUS International Summer School - NSYSU Taiwan.PDF