ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โครงการ UnisZA 2014, CMU Student Mobility Project : The Visit to Faculty of Agriculture, Biotechnology and Food Sciences, Universiti Sultan Zainal Abidin (UniSZA) รัฐตรังกานู ประเทศมาเลเซีย
2014-05-26 17:03:11
  คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการฯ
ดังมีรายชื่อ ตามประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ
ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

นักศึกษาผู้มีรายชื่อดังกล่าว ให้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน 2557
เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม 2 สำนักงานคณะฯ

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
323_ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โครงการ UniSZA 2014.PDF