ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ Short Stay Program (SS Program), the International Exchange and Educational Program for Food Safety at Kagawa University, Japan 2014
2014-06-18 09:55:35
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ
ดังมีรายชื่อนักศึกษา ตามประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร ดังแนบ

ทั้งนี้ให้นักศึกษาตามรายชื่อดังระบุในประกาศข้างต้น มาเข้ารับการสอบสัมภาษณ์
ในวันศุกร์ ที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
348_scan ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ทุน SS Program , KU 2014.PDF