แจกฟรี! แผ่นพับประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ ต่างประเทศ
2014-10-05 21:23:04
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์แผ่นพับแจ้งรายละเอียด และข้อมูลโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ ต่างประเทศ
(Student Exchange Program) ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมดำเนินการกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ
เพื่อเป็นข้อมูลให้นักศึกษาได้เตรียมตัวสมัครเข้าร่วมโครงการที่สนใจ ดังมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

นักศึกษาผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับแผ่นพับประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ ต่างประเทศ
ได้ที่ หน่วยวิเทศสัมพันธ์ หมายเลขติดต่อ 053-948281
481_แผ่นพับประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา (Student Exchange Program)..pdf
481_โบรชัวร์ โครงการแลกเปลี่ยนนักสึกษา ณ ต่างประเทศ.PDF