ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2558
2014-10-09 09:41:13
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับต่างประเทศ
ประจำปีงบประมาณ 2558 (University Mobility in Asia and the Pacific : UMAP)
สนับสนุนโดย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเหมาะสมในการสมัครเข้าร่วมโครงการ และมีเกรดเฉลี่ยสะสมจนถึงภาคการศึกษาสุดท้าย
ก่อนวันสมัคร ไม่ต่ำกว่า 2.70 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและไม่ตำกว่า 3.20 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท
มีระยะเวลาการศึกษา 1 ภาคการศึกษา โดย สกอ. จะให้การสนับสนุนไม่เกิน 4 เดือน นักศึกษาต้องเข้าร่วมโครงการ
ในเดือนกันยายน และไม่ให้มีการขยายหรือลดระยะเวลาการเข้าร่วมโครงการจากที่ได้รับอนุมัติ

ทั้งนี้นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการสนับสนุน ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับระหว่างประเทศ
(ไม่รวมค่าบัตรโดยสารเครื่องบินภายในประเทศไทย) ค่าเบี้ยเลี้ยงและค่าที่พักในต่างประเทศ
ทั้งนี้ มีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

นักศึกษาผู้ประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.inter.mua.go.th หัวข้อ Program
and Funding/Commission on higher Education/UMAP และให้จัดส่งเอกสารการสมัคร และหลักฐานที่เกี่ยวข้อง
มายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2557
เพื่อให้คณะพิจารณาเสนอชื่อ และส่งเอกสารการสมัคร ไปยังกองวิเทศสัมพันธ์ต่อไป

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
053-948-281