ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โครงการ Career Development Program on “Food Safety” at Kagawa University ๒๐๑๕
2014-12-16 15:21:47
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์ และประกาศรายชื่อผู้มีสิทธฺ์ เข้ารับการสอบสัมภาษณ์
ดังมีเอกสารดังแนบ
ขอให้นักศึกษาผู้มีรายชื่อปรากฏในเอกสารแนบ
ติดต่อหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ที่หมายเลข 053-948-281
เพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ตามวัน เวลา และสถานที่ ที่กำหนด
558_ประกาศคณะอุตสาหกรรมเกษตร - ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์.pdf