ขอประชาสัมพันธ์ โครงการ Summer School Program at Ochanomizu University ประจำปี 2015
2015-02-21 16:03:35
  ด้วยกองวิเทศสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ขอเชิญนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม
สมัครเข้าร่วมโครงการ Summer School Program at Ochanomizu University ประจำปี 2015
ประกอบด้วยโครงการ ดังนี้
1. Ochanomizu University Japanese Summer Program
2. Ochanomizu University Summer Program in English
นักศึกษาผู้ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายนากรศึกษาดูงาน ค่าที่พัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัวด้วยตนเอง
ทั้งนี้ นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการประเภทที่สอง มีสิทธิ์ได้รับการจัดสรรทุน เป็นจำนวน 80,000 เยน (มีจำนวน 30 ทุน)
ดังมีรายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

นักศึกษาผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสมัครได้ที่
เวปไซต์ของกองวิเทศสัมพันธ์ http://inter.oop.cmu.ac.th
ทั้งนี้ โปรดจัดทำเอกสารการสมัคร และจัดส่งมาที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์
ภายในวันที่ 3 เมษายน 2557

หน่วยวิเทศสัมพันธ์ 053-948-281
636_Summer School Program at Ochanomizu University.PDF