2015-04-27 09:36:14
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ขอแจ้งประชาสัมพันธ์โครงการ Japanese Company Internship Program, University of the Ryukyus
ที่มีกำหนดจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 3 สิงหาคม – 17 กันยายน 2558
โดยมีรายละเอียดดังนี้
1) 2 สัปดาห์แรก (Internship I) เป็นการอบรมธุรกิจ โดยจะมีการฝึกการอ่าน การเขียน และสนทนาภาษาญี่ปุ่นพื้นฐานในด้านธุรกิจ
ด้านการประชุม และมารยาทเชิงธุรกิจ เพื่อให้เข้าใจวัฒนธรรมของบริษัทญี่ปุ่นอย่างลึกซึ้ง
2) 3-4 สัปดาห์ถัดมา (Internship II) ฝึกงานกับบริษัทต่างๆใน Okinawa ทั้งนี้ เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการและความถนัดของนักศึกษาที่เข้าร่วมฝึกงาน
(รายละเอียดดังเอกสารแนบ)
ทั้งนี้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวจะได้รับการสนับสนุนด้านที่พักจาก University of the Ryukyus (UR)
และจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางไป-กลับ ระหว่างประเทศ และค่าใช้จ่ายอื่นๆด้วยตนเอง
นักศึกษาผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานคณะฯ

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
053-948-281
722_Call for Japanese Company Internship Program 2015.pdf