ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ The education and researcher upbringing program of untouched biomass refinery technology.
2015-05-21 15:02:20
  ตามที่ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ
at Yamagata University, Japan โดยมีกำหนดปิดรับสมัคร ในวันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘
และดำเนินการจัดการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนักศึกษาผู้มีคุณสมบัติเหมาะสม
ในวันพุธที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๒ สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร ความทราบแล้วนั้น

บัดนี้ การดำเนินการสอบสัมภาษณ์ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ดังนี้

๑. นางสาววิมาดา ศรีสุวรรณ รหัสประจำตัวนักศึกษา ๕๗๙๙๓๑๐๑๖
๒. นายณรงค์ศักดิ์ ปวงขันคำ รหัสประจำตัวนักศึกษา ๕๗๙๙๓๑๐๐๕

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์
โทร.053-948-214, 053-948-281
778_scan คำสั่งประกาศ.pdf