ทุนการศึกษาวิจัยระยะสั้นโครงการ The education and researcher upbringing program of untouched biomass refinery technology
2015-10-13 13:36:47
  หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ได้รับแจ้งจากมหาวิทยาลัยยามากาตะ ประเทศญี่ปุ่น
ว่าทางมหาวิทยาลัยยามากาตะมีทุนวิจัยภายใต้โครงการ The education and researcher upbringing program of untouched
biomass refinery technology
จำนวน ๒ ทุน โดยทุนนี้จะให้กับนักศึกษาไทยในระดับปริญญาตรีหรือนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
โดยมีกำหนดให้นักศึกษาไปทำงานวิจัยภายใต้ความดูแลของอาจารย์ในคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยยามากาตะ
เป็นเวลา ๓ เดือนระหว่างเดือนมีนาคม ถึง มิถุนายน ๒๕๕๙
ซึ่งนักศึกษาที่ได้รับทุนดังกล่าวจะได้รับเงินจำนวน ๘๐,๐๐๐ เยน ต่อเดือน

กฎ/ระเบียบ/ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
นักศึกษาที่ร่วมโครงการ จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้
๑. ถือสัญชาติไทย
๒. เป็นนักศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ ๓ หรือ ๔ หรือเป็นนักศึกษาอยู่ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก
๓. มีสถานะเป็นนักศึกษาในช่วงเวลาที่เข้าร่วมกิจกรรม

เอกสารประกอบการรับสมัคร (แนบต้นฉบับ ๑ ชุด สำเนา ๔ ชุด พร้อมแปลงเอกสารเป็นไฟล์ .pdf)
๑. ประวัติส่วนตัว (Curriculum Vitae)
๒. Transcript ฉบับภาษาอังกฤษ
๓. ข้อมูลผู้สมัครคัดเลือกรับทุน

ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
๑. ติดต่อรับใบสมัครได้ที่งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานคณะฯ
และหมดเขตส่งใบสมัครมายังคณะภายในวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๘
๒. กำหนดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมรับทุน วันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๘
เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๒ สำนักงานคณะฯ

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
โทร. 053-948-281
ไฟล์แนบ :
956_application form.pdf
956_JASSO scholarshop Mar-Jun 2016.docx
956_Student information_Jasso Program.docx