2015-11-02 09:44:39
  ด้วย กระทรวงการต่างประเทศและการค้าบรูไนดารุสซาลาม ร่วมกับมหาวิทยาลัยบรูไนดารุสซาลาม
จะจัดโครงการ FEALAC University Discovery Year (FUDY) ระหว่างวันที่ 4 มกราคม – 15 พฤษภาคม 2559
เพื่อให้นักศึกษาจากเอเชียตะวันออกและลาตินอเมริกามีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์
เรียนรู้และเข้าใจวัฒนธรรมระหว่างกัน ผ่านการศึกษาระยะสั้นในมหาวิทยาลัยของแต่ละภูมิภาค (Study abroad Program)
รายละเอียดดังไฟล์แนบ

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถยื่นใบสมัครและเอกสารที่ใช้ประกอบการรับสมัครไปยังมหาวิทยาลัยบรูไนดารุสซาลามโดยตรง
ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2558
หรือสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร

หน่วยวิเทศสัมพันธ์
โทร.053-948281
984_เชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ FEALAC University Discovery (FUDY)..pdf