การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด
2015-12-29 10:37:36
  การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด ระหว่างวันที่ 25-29 เมษายน 2559 เวลา 08.30 – 18.30 น. ณ โรงแรมเชียงใหม่ออคิด และคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
ไฟล์แนบ :
1094_หนังสือส่งประชาสัมพันธ์ผู้ประกอบการ.doc
1094_กำหนดการ retort 25-29 เม.ย.59 (1).doc
1094_แผ่นพับ_retort supervisor_2016.pdf
1094_application_retort_2016.pdf