อบรมเชิงปฏิบัติการ "การทำแหนมและปลาส้ม"
เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2557 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การทำแหนมและปลาส้ม" ภายใต้โครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรมของกิ๋นปื้นเมืองต๋ามฮีตคนเมือง โดยมี อ.ดร.ทนงศักดิ์ ไชยาโส ให้เกียรติเป็นวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร FE 101 และ FE 109
ภาพกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ "การทำแหนมและปลาส้ม"