"การใช้การประเมินทางประสาทสัมผัสเพื่อความสำเร็จของผลิตภัณฑ์อาหาร : กรณีศึกษาในประเทศเกาหลี"
เมื่อวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ ๑๖.๐๐ น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการการพัฒนากลไกการให้บริการศูนย์เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์คุณภาพทางประสาทสัมผัสของเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการ การพัฒนาเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกับเป็นวิทยากร โดย "การใช้การประเมินทางประสาทสัมผัสเพื่อความสำเร็จของผลิตภัณฑ์อาหาร : กรณีศึกษาในประเทศเกาหลี" และการจัดทำแผนการดำเนินการกิจกรรมการประเมินทางประสาทสัมผัส ณ ห้องเชียงดาว โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่
ภาพกิจกรรม "การใช้การประเมินทางประสาทสัมผัสเพื่อความสำเร็จของผลิตภัณฑ์อาหาร : กรณีศึกษาในประเทศเกาหลี"