โครงการ ค่ายอุตสาหกรรมอาหาร : ลดของเสีย เพิ่มมูลค่า สร้างผลิตภัณฑ์ ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2560 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (ภาคเหนือ) และบริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด จัดโครงการ ค่ายอุตสาหกรรมอาหาร : ลดของเสีย เพิ่มมูลค่า สร้างผลิตภัณฑ์ ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 11 สิงหาคม 2560 โดยมีนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและครู จากกลุ่มภาคเหนือตอนบน จำนวน 11 โรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหาร โดยได้รับเกียรติจากคณาจารย์ บุคลากร ทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชน ร่วมเป็นวิทยากร ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม โครงการ ค่ายอุตสาหกรรมอาหาร : ลดของเสีย เพิ่มมูลค่า สร้างผลิตภัณฑ์ ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี