ร่วมแสดงผลงานการดำเนินงานด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงผลงานการดำเนินงานด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส ภายใต้โครงการ การพัฒนากลไกการให้บริการศูนย์เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์คุณภาพทางประสาทสัมผัสของเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ระยะที่ ๒ ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการ การพัฒนาเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ระหว่าง สำนักคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงาน Thai Tech EXPO 2017 ซึ่งจัดโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่าง วันที่ ๒๐-๒๔กันยายน ๒๕๖๐ ณ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ในวันเปิดงานวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๐ ได้รับเกียรติจาก ดร. อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เยี่ยมชมบูธและสอบถามเกี่ยวกับเครือข่ายการประเมินทางประสาทสัมผัสของประเทศไทย
ภาพกิจกรรม ร่วมแสดงผลงานการดำเนินงานด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส