การประเมินค่าทางประสาทสัมผัส สำหรับการควบคุมคุณภาพอาหาร
เมื่อวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 9.00-16.30 น. หน่วยการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส และการทอสอบผู้บริโภค จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การประเมินค่าทางประสาทสัมผัส สำหรับการควบคุมคุณภาพอาหาร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ และรองศาสตราจารย์ ดร. นิรมล อุตมอ่าง ให้เกียรติเป็นวิทยากร การอบรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการ คณาจารย์ ทั้งภาครัฐ และเอกชน ณ หน่วยการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม การประเมินค่าทางประสาทสัมผัส สำหรับการควบคุมคุณภาพอาหาร