"การอบรมให้ความรู้ด้านมาตรฐานห้องปฏิบัติการทดสอบทางประสาทสัมผัส"
เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการการพัฒนากลไกการให้บริการศูนย์เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์คุณภาพทางประสาทสัมผัสของเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ระยะที่ 2 ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ การพัฒนาเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีการเผยแพร่ความรู้จากคู่มือการปฏิบัติที่ดีสำหรับการดำเนินงาน และการจัดการห้องปฏิบัติการด้านการประเมินทางประสาทสัมผัส (Good Laboratory Practice for Sensory Evaluation) ซึ่งจัดทำโดยเครือข่ายการประเมินทางประสาทสัมผัสของประเทศไทย และแสดงตัวอย่างของห้องประเมินทางประสาทสัมผัส จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ จ.เชียงใหม่
ภาพกิจกรรม "การอบรมให้ความรู้ด้านมาตรฐานห้องปฏิบัติการทดสอบทางประสาทสัมผัส"