ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (PDT)
ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (PDT) ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดการประกอบอาหารโครงการหลวง 2560 ในเมนูอาหาร "เฟตตูชินี่ครีมซอสน้ำพริกข่าและมาร์ชเมลโลว์ซอสถั่วแดง" โดยมี อ.ดร.ปิยวรรณ สิมะไพศาล, อ.สุวรรณา เดชะรัตนางกูร และ อ.ดร.ชิตาพัณณ์ ใบงิ้ว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (PDT)