นักศึกษา อก.มช. คว้ารางวัลในการประกวดนวัตกรรมอาหาร Food Innopolis Innovation Contest 2017
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้า 2 รางวัล จากการประกวดนวัตกรรมอาหารกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ลดปริมาณเศษเหลือใช้ของปัจจัยต่าง ๆ ในการผลิต ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ หรือกระบวนการ : Theme Waste not จากการประกวดนวัตกรรมอาหาร Food Innopolis Innovation Contest 2017 เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม Begin Again ชื่อผลิตภัณฑ์ SoyaCheese ประกอบด้วย น.ส.กัญญลักษณ์ แสงเฮ่อ 581310215 น.ส.กัญญารัตน์ บุญมี 581310216 น.ส.จิราภรณ์ ดอกสุข 581310220 น.ส.ณัฐริกา ยินดี 581310234 น.ส.เปมิกา ปั้นงาม 581310246 น.ส.พัฒน์นิภา ยะโสภา 581310250 จากผลิตภัณฑ์ เนยแข็งเทียมจากกากถั่วเหลือง สำหรับผู้แพ้แลคโตส รางวัลชมเชย ได้แก่ ทีม Tharal Deker ชื่อผลิตภัณฑ์ Saypassion ประกอบด้วย นายอภิรักษ์ จิตรรัตน์ 581310275 น.ส.อังคณา จันสีทอง 581310277 น.ส.อัญญารัฐฐ์ เสืออร่าม 581310278 นายอานุภาพ จำปาทอง 581310279 นายศุภกฤต ต๊ะม้ง 581310263 จากผลิตภัณฑ์ Say Passie Passion Noodle ผลิตภัณฑ์จากเปลือกเสาวรส การแข่งขันครั้งนี้มี อาจารย์ ดร. ปิยวรรณ สิมะไพศาล อาจารย์สุวรรณา เดชะรัตนางกูร และ อาจารย์ ดร.ชิตาพัณณ์ ใบงิ้ว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ..................................................... https://www.facebook.com/agrocmu1/photos/pcb.1966340650062733/1966339150062883/?type=3&theater
ภาพกิจกรรม นักศึกษา อก.มช. คว้ารางวัลในการประกวดนวัตกรรมอาหาร Food Innopolis Innovation Contest 2017