การส่งเสริมระบบสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (GHP) และวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (GMP) อาหารพื้นเมือง และอาหารทั่วไป
เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมบริการวิชาการ โดยการจัดการอบรมเรื่อง การส่งเสริมระบบสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (GHP) และวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (GMP) อาหารพื้นเมือง และอาหารทั่วไป ขึ้น โดยมี รศ.ดร.พัชรินทร์ ระวียัน และ อ.ดร.ทนงศักดิ์ ไชยาโส เป็นวิทยากรในการบรรยาย โดยมีผู้เข้าร่วมรับการอบรมจากทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป อีกทั้งผู้ที่เข้ารับการอบรมยังได้รับใบประกาศนียบัตรจากคณะอุตสาหกรรมเกษตร อีกด้วย
ภาพกิจกรรม การส่งเสริมระบบสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (GHP) และวิธีการที่ดีในกระบวนการผลิต (GMP) อาหารพื้นเมือง และอาหารทั่วไป