กิจกรรมค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารระดับประเทศ (Thailand Food Innovation Regional Boot Camps 2018)
ระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน 2561 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (foodinnopolis) จัดกิจกรรมค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารระดับประเทศ (Thailand Food Innovation Regional Boot Camps 2018) ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และผู้บริหารจาก อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย โดยกิจกรรมดังกล่าว มีนักศึกษา Food Science วิศวกรรมศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ บริหารและการจัดการ การตลาด IT เกษตรศาสตร์ เทคโนโลยีชีวภาพ รวมไปถึงผู้ประกอบการด้านอาหาร ผู้ที่สนใจการประกอบการด้านนวัตกรรมอาหาร นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ด้านอาหาร เกษตรกร และผู้ที่ที่มีความสนใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมธุรกิจอาหาร เพื่อร่วมเรียนรู้ถึงการแสวงหาโอกาสด้านนวัตกรรมอาหาร (Opportunity Canvas) การสร้างคุณค่าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า (Value for Whom?) และการวางแผนดำเนินการสำหรับก้าวแรกในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหาร (Setting Up an Action Plan) ณ หอประชุมใหญ่ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม กิจกรรมค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารระดับประเทศ (Thailand Food Innovation Regional Boot Camps 2018)