คณบดีให้สัมภาษณ์งานวิจัย ไส้อั่วลดไขมัน
เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ให้สัมภาษณ์กับคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เกี่ยวกับผลงานวิจัย "ไส้อั่วลดไขมัน" อันเป็นนวัตกรรมอาหารพื้นบ้านรูปแบบใหม่ นอกจากนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หน่วยงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 2 สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร
ภาพกิจกรรม คณบดีให้สัมภาษณ์งานวิจัย ไส้อั่วลดไขมัน