การทดสอบชิมผลิตภัณฑ์อาหารพื้นเมือง 4 ชนิด
เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2556 การทดสอบชิมผลิตภัณฑ์อาหารพื้นเมือง 4 ชนิด ข้าวซอย ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม และน้ำพริกอ่องโดยทีมเชฟจากชมรมพ่อครัวแม่ครัวภาคเหนือ ภายใต้โครงการ การพัฒนามาตรฐานตำรับและรสชาติอาหารพื้นเมืองภาคเหนือของไทยสู่สากล ณ หน่วยการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสและการทดสอบผู้บริโภค คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ภาพกิจกรรม การทดสอบชิมผลิตภัณฑ์อาหารพื้นเมือง 4 ชนิด