ประชุมหารือโครงการอาหารท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 2
วันที่ 11 ธันวาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี เข้าร่วมประชุมหารือโครงการวิจัยอาหารท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ เพื่อวางแผนการดำเนินงานโครงการวิจัยฯ โดยมีคณาจารย์จากคณะอุตสาหกรรมเกษตร คณะเภสัชศาสตร์ และพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมหารือในโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร
ภาพกิจกรรม ประชุมหารือโครงการอาหารท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 2