Food Innopolis Innovation Contest 2020
นักศึกษาปริญญาโท อก.มช. เข้าร่วมแข่งขันนวัตกรรมอาหาร นำเสนอผลิตภัณฑ์ร่วมประกวด Food Innopolis Innovation Contest 2020 คุณสุวนันท์ คำปัน และคุณผุสชา ผ่องเดช นักศึกษาปริญญาโท อก.มช. และที่ปรึกษางานวิจัยคือ ผศ.ดร.ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล นำผลิตภัณฑ์จากปลีกล้วย สำหรับแม่ให้นมบุตร โดยใช้นวัตกรรมการอบแห้งด้วยไมโครเวฟสูญญากาศในการถนอมสารสำคัญ ใน โครงการแนวคิดนวัตกรรมอาหาร งาน Food Innopolis Innovation Contest 2020 : Final Days รอบชิงชนะเลิศ จัดขึ้นในวันเสาร์ - อาทิตย์ที่ 22 - 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ลาน Helix Garden ชั้น 5 the Emquartier ตั้งแต่ เวลา 10:30-20:00 น.
ภาพกิจกรรม Food Innopolis Innovation Contest 2020