CMU-FoSTAT Food Innovation Contest 2020
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย จัดประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารปีที่ 12 CMU-FoSTAT Food Innovation Contest 2020 (North Region) "Smart Thai Food" รอบรองชนะเลิศระดับภูมิภาคเหนือ ณ Rice Grain Auditorium อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 9 ทีม 1.ทีม LUM NI 2.ทีม FE 3.ทีม V-Passion 4.ทีม ผำเอ้ย ผำมาแล้ว 5.ทีม Tok Tak 6.ทีม WIB WUB 7.ทีม 5B.Bun 8.ทีม 8974 Super Mon 9.ทีม PELA O MANGO 🏆สำหรับรางวัลในระดับภูมิภาคเหนือมีดังนี้ คือ รางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง รางวัลชนะเลิศอันดับสอง รางวัลชนะเลิศอันดับสาม รางวัลชมเชย 6 รางวัล รางวัลพิเศษ Best Presentation ลิงค์รูปภาพทั้งหมด https://www.facebook.com/media/set/?set=a.3292182857478499&type=3
ภาพกิจกรรม CMU-FoSTAT Food Innovation Contest 2020