การฝึกอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)
ด้วย นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล ชั้นปีที่ 4 รหัส 60 ได้เข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด ระหว่างวันที่ 3-7 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร ภายใต้โครงการสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปอุดมศึกษาไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ผ่านการอบรมมีความรู้ เพิ่มพูนทักษะ เกี่ยวกับการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ที่มีความเป็นกรดต่ำ และ/หรืออาหารปรับกรด สามารถสอบผ่านเกณฑ์เพื่อการปฏิบัติงานในการควบคุมการผลิต (Retort supervisors) ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 349) พ.ศ.2556
ภาพกิจกรรม การฝึกอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)