บันทึกวิดีทัศน์ เผยแพร่ผลงานวิจัยเรื่อง การใช้ประโยชน์และเพิ่มมูลค่าของน้ำมันปาล์มแดง (Red Palm Oil)
เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 ประชาสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มช บันทึกวิดีทัศน์ เผยแพร่ผลงานวิจัยเรื่อง การใช้ประโยชน์และเพิ่มมูลค่าของน้ำมันปาล์มแดง (Red Palm Oil) ซึ่งมีวิตามินอีและเอสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ดีต่อสายตา ผิวพรรณและเส้นผม ช่วยลดคลอเลสเตอรอล ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ติดตามได้ที่ช่อง youtube ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร เร็วๆ นี้
ภาพกิจกรรม บันทึกวิดีทัศน์ เผยแพร่ผลงานวิจัยเรื่อง การใช้ประโยชน์และเพิ่มมูลค่าของน้ำมันปาล์มแดง (Red Palm Oil)